Ngỡ ngàng trước cảnh khi kẻ móc túi quay lại cứu nạn nhân rơi xuống đường ray

Một đoạn băng ghi hình từ camera an ninh ở bến ngầm tại đã khiến cho nhiều người phải suy nghĩ về cách hành xử của một kẻ .

Từ một kẻ moi tiền xấu xa, chàng trai trẻ bỗng trở thành người hùng khi quay trở lại cứu nạn nhân lúc người này rơi xuống đường ray tàu điện ngầm. Đoạn băng ghi hình được phát trên kênh France 5 ngày 8/12 đã cho thấy sự thay đổi bất ngờ của tên trộm này.

Ngỡ ngàng khi kẻ móc túi quay lại cứu nạn nhân rơi xuống đường ray - Ảnh 1.

 Kẻ móc túi đang cố gắng kéo nạn nhân ra khỏi đường ray tàu điện (Ảnh chụp từ clip).

Theo những hình ảnh thu được từ camera an ninh, một thanh niên đã lợi dụng lúc một người đàn ông đang ngủ gục để moi nhiều vật dụng từ túi của người này và nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nạn nhân dường như đang trong cơn mộng du và không làm chủ được hành động của mình. Anh ta đi về phía đường ray tàu điện ngầm rồi bị rơi xuống dưới, trong khi đoàn tàu sắp vào ga.

Lúc đoàn tàu đến, người đàn ông này vẫn đang nằm mê man bên dưới đường ray, nhưng thật may mắn khi tàu điện chỉ lướt qua nạn nhân ở khoảng cách rất gần.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là ngay sau đó, kẻ móc túi đã vội vã quay trở lại hiện trường và cố gắng kéo người đàn ông ra khỏi đường ray.

, người đứng đầu bộ phận điều tra giao thông ở Paris cảm thấy kinh ngạc vì kẻ móc túi đã quay trở lại giúp đỡ nạn nhân của mình, trong khi những người xung quanh lại không hề có bất cứ động thái nào.

Theo bà Oster, bên trong mỗi tên trộm đều có một phần người, và ngược lại, bên trong mỗi con người vô tội đứng xung quanh khi đó lại là một tên khốn.

Theo Đình Đình / Trí Thức Trẻ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *