Kỹ năng nín thở lâu và tập nổi người dưới nước tốt

Con người có thể lặn lâu bao nhiêu mà không cần trồi lên mặt nước? Con người có thể nín thở được bao lâu? Khi nhân loại đang đẩy lùi hai giới hạn cuối cùng là không gian và đại dương thì cần phải tìm hiểu làm sao chúng ta có thể tồn tại được trong môi trường không có không khí.

Nín thở và nổi người dưới nước là 2 kỹ năng rất quan trọng để bạn có thể bơi được an toàn dưới nước. Bởi vì, nếu người không biết nín thở và nằm ngang trên nước và lướt nước thì không thể tập bơi được.

Hãy tập nín thở dưới nước, bạn cần nín thở ít nhất từ 10-20 giây trở lên. Phương pháp hỗ trợ bài tập này thật đơn giản, bạn hãy nắm lấy thành bể hít thật sâu,  ngồi xuống đầu chìm trong nước và nín thở càng lâu càng tốt.

Khi nín thở được rồi, để học bơi và bơi được bạn cần phải . Làm được hai kỹ năng này là đã có thể cứu giúp bạn sống xót trước tai nạn sông nước rồi đấy, hơn nữa còn cải thiện sức khỏe nhịp tim cho bạn.

Để tập nổi người dưới nước, bạn cần thực hiện những động tác như sau:

Kỹ năng nín thở và tập nổi người dưới nước

  • Đứng ở nơi có mức nước ngang bụng, hít vào thật sâu rồi nín thở, ngổi xuống ôm gối, khoanh trong như quả trứng. Lúc đầu người sẽ chìm, nhưng sau đó từ từ người sẽ nổi hẳn nên. Vì vậy bạn không được hoảng hốt mà vội ngoi lên nhé
  • Khi người nổi hẳn lên, bạn duỗi tay và chân thẳng ra như tấm ván, và khi nào hết hơi, bạn co chân lại và đứng lên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *