Chó lạp xưởng liều mình đánh nhau với gấu để cứu 2 đứa trẻ

Chú chó lạp xưởng với cái tên Tosya đã cứu thoát hai cậu bé khỏi một con gấu đen hung dữ bằng cách sủa lớn và dụ con gấu này chạy vào rừng.

Theo đó, chú chó lạp xưởng dũng cảm đã cứu sống hai cậu bé trong một vụ gấu đen tấn công người tại Nga. Con gấu hung dữ liên tục lao vào Stas Nagornov, 8 tuổi và Nikita Nikonov, 12 tuổi khi hai cậu bé này vừa đi ra khỏi một cửa hàng tại ngôi làng Amgu thuộc lãnh thổ Primorsky vùng Viễn Đông của Nga.

Ban đầu, con gấu đen chạy tới tấn công Stas, rồi đè cậu bé xuống đất và cắn cậu bé. Thấy vậy, Nikita đã lấy đá ném vào đầu con gấu nhằm giải cứu bạn mình khiến con gấu trở nên giận dữ và bỏ lại Stas để đuổi theo Nikita. Đúng lúc này, chú chó Tosya đã xuất hiện và sủa lớn với con gấu. Lập tức, con gấu ngừng tấn công Nikita và quay lại đuổi theo Tosya. Chú chó nhỏ thông minh đã dẫn con gấu chạy vào rừng, cách xa ngôi làng trước khi cắt đuôi con gấu và trở về nhà một cách an toàn.

Hai cậu bé Stas Nagornov, 8 tuổi và Nikita Nikonov, 12 tuổi đã được cứu sống bởi một chú chó nhỏ.

Ngay sau đó, hai cậu bé lập tức được đưa tới bệnh viện với nhiều vết thương, đặc biệt là Nikita với những vết cắn sâu trên tay và một vết cắn lớn ở chân. Thợ săn trong làng cũng nhanh chóng đuổi theo và bắn hạ con gấu đen hung dữ.

Sau khi vụ việc xảy ra, Nikita đã được khen ngợi vì hành động dũng cảm cứu bạn của mình. Còn chú chó nhỏ dũng cảm Tosya cũng được đặc biệt tuyên dương với phần thưởng là một chiếc bánh ngọt.

Con gấu đen hung dữ đã tấn công Stas Nagornov và Nikita Nikonov.
Chú chó nhỏ dũng cảm Tosya.
Hai cậu bé được đưa tới bệnh viện với nhiều vết thương.
Theo Hương Cherry / Trí Thức Trẻ

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *