Bà bầu may mắn thoát chết sau vụ tai nạn ô tô kinh hoàng

(ĐSPL) – Mới đây, một người Anh đã chỉ bị thương nhẹ sau khi chiếc xe ô tô của cô lật 6 vòng liên tiếp trên đường quốc lộ.

Janine McCarthy, 25 tuổi, khi đang điều khiển chiếc Jonway A380 đi trên đoạn đường phía bắc Devon tới gặp bạn trai thì chiếc bánh sau của xe bị nổ. Cô bị mất lái và kết quả là chiếc xe bị lật liền 6 vòng trước khi lăn xuống một ngọn đồi và đâm vào một số hàng rào.

Bà bầu may mắn thoát chết sau vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 1

Chiếc xe bị bẹp rúm sau vụ kinh hoàng.

Thật thần kì, McCarthy chỉ bị thương nhẹ, bầm tím một vài chỗ và có thể đứng dậy đi bộ thoát ra khỏi chiếc xe bị bẹp rúm.

Kể về vụ tai nạn, cô McCarthy nói:”Ban đầu tôi tưởng chiếc xe chỉ lộn 6 vòng xuống đồi dốc, nhưng như lời kể của các nhân chứng và cảnh sát thì vụ tai nạn còn tồi tệ hơn. Họ nói rằng chiếc xe còn đâm vào hàng rào chắn bên đường, bay sang hàng rào đối diện và cuối cùng trượt xuống giữa một cách đồng”.

“Lúc chiếc xe dừng lại, tôi đã cười lớn vì thấy mình vẫn an toàn nhưng sau đó tôi hét lớn lên cầu cứu sau khi nhìn thấy vết máu ở trên tay mình”, cô tiếp tục.

Bà bầu may mắn thoát chết sau vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2

Nghe thấy tiếng kêu cứu của McCarthy, một người đàn ông trên chiếc môtô đi dọc con đường đã dừng lại và tới trấn an cô trong khi chờ đợi đội y tế tới.

McCarthy được đưa tới bệnh viện Royal Devon and Exeter, nơi các bác sĩ xác nhận cô có vài vết cắt do bị thủy tinh đâm vào và bị thương nhẹ ở lưng. Ngoài ra, cô không có tổn thương nào nghiêm trọng. Điều tuyệt vời hơn, đứa bé trong bụng vẫn khỏe mạnh, không gặp gì.

Bà bầu may mắn thoát chết sau vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 3

Bà bầu McCarthy may mắn sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Cô cho biết cô đã nghĩ rằng cả cô và đứa con trong bụng mình sẽ không thể sống sau vụ tại nạn này và cô đã luôn nguyện cầu Chúa và thật may mắn cả hai mẹ con cô đều không gặp nguy hiểm gì cả.

McCarthy chia sẻ: “Tôi không biết diễn ra cảm giác may mắn của mình ra sao. Và việc được nhìn thấy đứa con đầu lòng vẫn đang ổn trong bụng thật sự quá tuyệt vời”.

PHẠM XUÂN LỘC

(Theo Dailymail)

Xem thêm video:

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *